Smart Ads

Tuesday, December 26, 2017

Insta Scoop: Aiai Delas Alas Explains the Absence of Son in Her Wedding

Image courtesy of Instagram: msaiaidelasalas

21 comments:

  1. No one cares aiai - I had no idea you actually procreated until this post.

    ReplyDelete
    Replies
    1. Masyado kang mapait alam mo un? Kung wala kang paki edi dedmahin mo

      Delete
  2. If nag file ng citizenship it’s okay to go home sa pinas.. as long as you dont stay there for 6months or more..

    ReplyDelete
    Replies
    1. I think what she is saying na her son has to stay there for 3 straight years to file a citizenship and also because he is busy. If you go home kasi sa pinas, then ung 3 years wait would turn in to 5 years wait to file a citizenship.

      Delete
    2. Ibig ba niyong sabihin Hindi Pwede umuweng Pinas kapag magfafile ng Citizenship?
      Oh no! Plano ko pa naman mag-us citizenship. Almost 5 yrs na din ako dito and every year akong umuwe ng Pinas.

      Delete
    3. Ibig ba niyong sabihin Hindi Pwede umuweng Pinas kapag magfafile ng Citizenship?
      Oh no! Plano ko pa naman mag-us citizenship. Almost 5 yrs na din ako dito and every year akong umuwe ng Pinas.

      Delete
    4. Wrong info ka baks. Within sa 3 yrs na pag stay mo sa US, pwde nman ka mkauwi kung ilang beses mo gusto as long not more than 6 months ang stay mo out of US. Coz f not, hindi kna mkkbalik. F nag file kna ng citizenship, during those times klengan tlga stay klang sa US. Wag mangibang bnsa 'til ma approved kna. Base on my own experience lng.

      Delete
    5. Sa pgkkaalam ko, ang pwde lng mka file ng naturalization sa 3 yrs ay ung spouse ka ng US citizens. F hindi, u need to wait 5 years tlga.

      Delete
    6. 3 years lang pagmarried ka na sa us citizen, or dapat maka5 years kang permanent resident kung hindi based sa marriage. Hindi naman sila ganon kahigpit kung 1 week ka lang mawawala, itatanong lang mga trips outside us since wedding naman ng nanay na celebrity pa walang kaso yon.

      Delete
    7. 1:04 ang 3 years apply only to married spouse of a US citizen and his/her minor dependents na kasabay nyang nag apply ng green card also. Also 1:01 even if naka file ka for citizenship pwede ka pa ding lumabas basta di ka gagawa ng moves that will look like you have abandoned your perition for citizenship like buying a property out of us, paying taxes out of us, statying our for long periods of time. Etc.

      Delete
    8. after 5 yrs pede ka mang mag apply for citizenship, umuuwi ako every yr before filing ok lng nman 2-3 wks lng.ano man ang dahilan sa kanila na lng yun.

      Delete
    9. 12:34 wrong info ka baks. 12:27 is right

      Delete
    10. @3:39 talking from experience here. How about you?

      Delete
    11. Pano mo nakuha nag green card mo @7:44 kasi ako petition by parents, after 3 months umuwi para magpakasal. Didn’t need to wait for 3 years before umuwi ng pinas. At yearly umuuwi 3 weeks for 5 years then i got my naturalization.

      Delete
  3. At isa na ako sa naiintriga bakit wala yung isa Niyang anak๐Ÿ˜‚๐Ÿ˜‚

    ReplyDelete
  4. kakatuwa naman yung message ng anak nya...ramdam mo ang sincerity ng pagsosorry at talagang may respeto sa nanay nya.

    ReplyDelete
  5. Sino ba kasi ang magaling na nagtanong sa kanya at kinailangan nya pa tuloy iexplain kubg bat wala anak nya.

    ReplyDelete
  6. I was in and out of US 5 years before I filed for natutalization. As long as u don’t stay too long outside US (more than 6 months) that’s fine. Sana nagtanong muna sila sa immigration lawyer.

    ReplyDelete

LinkWithin

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...